85 / 100

Sách gà đá cựa sắt chính là bí quyết hữu hiệu giúp các cược thủ trong việc chăm sóc, huấn luyện gà đá cũng như nâng cao kỹ thuật vận dụng chân và sức trong thi đấu. Áp dụng cuốn sách này cùng với những thủ thuật chơi hiệu quả sẽ giúp anh em nâng cao tỷ lệ chiến thắng. Trong bài viết hôm nay hãy cùng 188bet khám phá ngay top 4 cuốn sách đá gà cựa sắt chuẩn xác, có độ chính xác cao nhất.

Sách gà đá cựa sắt là gì?

Sách xem gà đá cựa sắt là một quyển sách ghi chép tất cả những thông tin, kinh nghiệm trong việc nuôi dưỡng và thách đấu gà đá cựa sắt. Từ đó, giúp anh em cược thủ chọn ra được những chiến kê vảy đẹp, có những đòn lối hay và độc đáo để nhanh chóng hạ gục đối thủ.

Ngoài ra, việc nắm vững bí kíp xem vảy gà chọi, xem mắt gà chọi lì, xem tướng gà chọi,… sẽ giúp người chơi tìm được chú gà chiến tốt nhất. Từ đó, tự mình rèn luyện hoặc nuôi dưỡng để bán lại giá cao hơn.

Sách gà đá cựa sắt là gì?
Sách gà đá cựa sắt là gì?

Top 4 cuốn sách coi đá gà cựa sắt chuẩn xác nhất

Bên cạnh nắm vững luật chơi và những bí quyết chơi đá gà hiệu quả, cược thủ cũng có thể tham khảo những sách gà đá cựa sắt dưới đây để nâng cao tỷ lệ chiến thắng.

Kinh nghiệm chọn và nuôi gà đá

Như nhiều người chơi đã biết, trò chơi đá gà cựa sắt đã xuất hiện từ lâu đời và được xem như là một trò chơi dân gian truyền thống của người Việt. Đây là hình thức đối đầu giữa hai chiến kê để định phân thắng bại. Điểm đặc biệt là mỗi con sẽ được gắn 1 chiếc cựa sắt ở chân, dùng để tấn công đối thủ. Các trận đá gà thường tổ chức trong những dịp hội hè hay lễ Tết hằng năm. Đây cũng là trò cá cược phổ biến tại các nước châu Á như Thái Lan, Campuchia, Malaysia,…

Quyển sách “Kinh nghiệm chọn và nuôi đá gà” được đúc kết từ những kinh nghiệm lâu năm của ông cha ta ngày xưa. Các anh em cược thủ có thể mua về tham khảo các phương pháp tuyển chọn giống gà hay cũng như cách nuôi dưỡng gà chọi tốt nhất.

Kinh nghiệm chọn và nuôi gà đá
Kinh nghiệm chọn và nuôi gà đá

Nghệ thuật chơi và nuôi gà chọi – Sách gà đá cựa sắt cực hay

Bản tính của dòng gà chọi vốn rất hung hăng và sẵn sàng lao vào chiến đấu bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, cũng có những con bản năng đá hay, đòn đá cao và ngược lại có những con chỉ có đòn đá tầm thường, không nổi bật.

Bởi vậy, người chơi bắt buộc phải có kiến thức về chăn nuôi gà và luôn luôn tìm tòi các kiến thức mới. Và quyển sách gà đá cựa sắt “Nghệ thuật chơi và nuôi gà chọi” được các kê thủ đánh giá rất cao. Theo đó, những nội dung trong quyển sách này được tổng hợp từ những kiến thức hay ở thực tiễn.

Kinh nghiệm nuôi gà

Đây là cuốn sách bật mí tất cả những kinh nghiệm liên quan đến gà đá cựa sắt từ cách chọn dòng, chăm sóc và nuôi dưỡng đúng phương pháp. Tác giả đã tổng hợp kiến thức và soạn ra cuốn “Kinh nghiệm nuôi gà nòi” để đáp ứng tất cả thắc mắc về nghề nuôi gà chiến.

Cách chọn gà đá

Người chơi nào cũng mong muốn có cho mình được con gà chiến hay và thắng trận càng nhiều càng tốt. Vì thế, bỏ ra thời gian để nghiên cứu về cách nuôi dưỡng gà đá cựa sắt là điều cần thiết. Với cuốn sách gà đá cựa sắt “Cách chọn gà đá” của tác giả Thu Hà, bạn sẽ chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn được thần kê. Cuốn sách này cũng được xem như sách coi chân gà khá chuẩn xác.

Ngoài những bí quyết chọn gà, sách “Cách chọn gà đá” còn tổng hợp những mẹo xem hình dáng gà, thế đá,… để khẳng định thêm tài năng của chiến kê. Một khi đã quyết định nuôi gà đá cựa sắt, anh em phải chăm kỹ và để ý từng chút một.

Nhìn chúng, gà đá hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Vậy nên, ngoài việc tham khảo sách gà đá cựa sắt, bạn cần phải biết cách chăm sóc huấn luyện, om gà chọi đúng lúc, đúng thời điểm.

Cách chọn gà đá
Cách chọn gà đá

Lưu ý quan trọng khi chọn sách nuôi gà đá cựa sắt

Để lựa chọn ra cuốn sách nuôi gà đá cựa sắt phù hợp nhất, anh em cần lưu ý một số điểm quan trọng dưới đây.

  • Chọn những nhà sách, cửa hàng uy tín để tìm mua sách gà đá cựa sắt. Tại đây, bạn còn có thể tìm được thêm nhiều loại sách nuôi gà hay, hiệu quả khác nữa.
  • Nếu không có thời gian, cược thủ có thể mua online trên các trang thương mại điện tử uy tín như: Tiki, shopee, Lazada…
  • Dù đã chọn được cuốn sách phù hợp cho mình nhưng bạn cũng nên lắng nghe ý kiến của người khác, nhất là những người chơi lâu năm, dày dặn kinh nghiệm.
  • Nếu không hoàn toàn tin tưởng sách gà đá cựa sắt, bạn có thể tìm thêm các bài chia sẻ cách nuôi hiệu quả trên các diễn đàn hay trang thông tin điện tử để tập hợp thêm nhiều ý kiến khác.
  • Chọn những quyển sách nuôi gà đá cựa sắt do nhà xuất bản uy tín xuất bản.

Lời kết

Trên đây tổng hợp những cuốn sách gà đá cựa sắt cực chuẩn, độ chính các cao mà anh em có thể tham khảo. Hy vọng những chia sẻ của 188bet sẽ hữu ích và giúp các cược thủ tìm ra được thủ thuật chơi và chăm sóc những chú kê chiến luôn mạnh khỏe, chiến đấu tốt.

Trả lời

error: Content is protected !!