80 / 100

Cầu thủ 19 tuổi Michail Faye được đánh giá cao trên khắp châu Âu. Và anh có đủ tố chất để phát triển thành một hậu vệ đẳng cấp, Barcelona có thể buộc phải bán hậu vệ trẻ này vào mùa hè. Do vấn đề tài chính của họ Và họ sẽ yêu cầu khoảng 15-20 triệu euro từ anh ấy. Hãy cùng 188BET tìm hiểu về thông tin này dưới đây.

Michail Faye là ai?

Michail Faye sinh ngày 14/7/2004, đến từ Senegal và sở hữu chiều cao 1m86. Hậu vệ 18 tuổi có biệt danh “quái vật”, anh là sản phẩm của học viện Diambars FC và đang thi đấu tại Croatia trong màu áo NK Kustosija, một câu lạc bộ có tiếng trong việc phát triển các cầu thủ trẻ ở Đông Âu.

 

Thông tin Chelsea muốn sở mua hậu vệ Michail Faye

Chelsea mùa này phòng ngự khá yếu. Và họ sẽ cần phải tăng cường hàng thủ nếu muốn leo lên bảng và cạnh tranh các danh hiệu trong những mùa giải tới Hậu vệ giàu kinh nghiệm Thiago Silva sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè khi hết hạn hợp đồng. Và họ cần phải thay thế anh ta một cách thích hợp. Vì vậy mà hậu về trẻ Michail Faye đang trong tầm ngắm của đội bóng này.

Chelsea đang muốn ký hợp đồng với hậu vệ Michail Faye của Barcelona vào cuối mùa giải.

Chelsea đang muốn ký hợp đồng với hậu vệ Michail Faye của Barcelona vào cuối mùa giải.

 

Báo cáo từ Calciomercato Có thông tin cho rằng Chelsea hiện đã tham gia cuộc đua giành chữ ký của hậu vệ trẻ Michail Faye. Và họ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ đối thủ ở Premier League là Arsenal. Các câu lạc bộ như Inter Milan, Borussia Dortmund và Juventus cũng rất muốn có được cầu thủ này.

 

Trả lời

error: Content is protected !!