85 / 100

Coi ngày đá gà cựa sắt là một trong những bí kíp được nhiều cao thủ áp dụng để tăng khả năng chiến thắng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều tranh cãi gay gắt về vấn đề này. Vậy, thủ thuật xem ngày đá gà cựa sắt có thực sự quan trọng hay không sẽ được 188bet lý giải sau đây. 

Coi ngày đá gà cựa sắt có quan trọng không? 

Những người ủng hộ việc coi ngày đá gà cho rằng, ngày sinh, ngày đá của gà cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu. Ngoài ra, việc xem ngày đá gà cựa sắt cũng giúp anh em tránh được những ngày xấu, ngày xung khắc, mang lại nhiều rủi ro.

Những người phản đối việc coi ngày đá gà cựa sắt cho rằng, kết quả của một trận đấu đá gà phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Màu lông của gà chỉ là một yếu tố phụ, không có tác động lớn đến kết quả của trận đấu và cho rằng việc xem ngày đá gà cựa sắt cũng mang tính chủ quan, không có cơ sở khoa học.

Nhìn chung việc coi ngày đá gà cựa sắt có quan trọng hay không còn tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người. Tuy nhiên, nếu anh em là một người tin vào phong thủy, muốn tăng khả năng chiến thắng cho chiến kê của mình thì có thể tham khảo việc xem ngày đá gà cựa sắt.

Coi ngày đá gà cựa sắt có quan trọng không? 
Coi ngày đá gà cựa sắt có quan trọng không?

Top 3 bí kíp coi ngày đá cựa sắt thất truyền 

Có nhiều bí kíp coi ngày đá gà khác nhau được lưu truyền trên các diễn đàn, hội nhóm mê đá gà hiện nay. Tuy nhiên 3 bí kíp dưới đây vẫn được giới cao thủ trọng dụng nhất. 

Coi ngày đá gà cựa sắt theo ngũ hành tương sinh tương khắc 

Ngũ hành được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có cả đá gà. Ví dụ xét trên ngũ hành, cao thủ đã tìm ra một số bí kíp xem ngày đá gà cựa sắt sau đây. 

  • Gà có màu xám, vàng, nhạn thường thắng tía vào ngày Kim: Theo quan niệm của dân gian, gà có màu xám, vàng thuộc hành Kim, tương sinh với mệnh Hỏa của gà tía. Do đó, gà có màu xám, vàng, nhạn thường có khả năng đánh bại gà tía vào ngày Kim.
  • Gà chọi tía, xám, nhạn thường thắng gà ó, điều vào ngày Mộc: Gà tía, xám, nhạn thuộc hành Hỏa, tương sinh với mệnh Mộc của gà ó, điều. Nên gà tía, xám, nhạn thường có khả năng đánh bại gà ó, điều vào ngày Mộc.
  • Gà ó trắng thường thắng ó vàng ở ngày Thủy: Gà ó trắng thuộc hành Kim, tương khắc với mệnh Thổ của gà ó vàng. Vì vậy gà ó trắng thường có khả năng đánh bại gà ó vàng vào ngày Thủy.
Coi ngày đá gà cựa sắt theo ngũ hành tương sinh tương khắc 
Coi ngày đá gà cựa sắt theo ngũ hành tương sinh tương khắc

Bói ngày đá gà cựa sắt bách trúng theo mùa trong năm 

Ngoài yếu tố ngũ hành, màu sắc của gà cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu. Vậy, màu lông của gà nào sẽ đá mạnh nhất trong từng mùa? Dưới đây là một số lưu ý khi đặt coi ngày đá gà cựa sắt theo mùa. 

  • Mùa xuân (hành Kim): Mùa xuân là mùa của sự khởi đầu, tượng trưng cho hành Kim. Trong mùa này, gà có lông màu xám sẽ đá mạnh nhất, bởi xám thuộc hành Kim tương sinh với Kim. 
  • Mùa hạ (hành Mộc): Mùa hạ là mùa của sự sinh sôi, tượng trưng cho hành Mộc. Trong mùa này, gà có lông màu điều sẽ đá mạnh nhất, bởi điều thuộc hành Mộc tương sinh với Mộc. 
  • Mùa thu (hành Hỏa): Mùa thu là mùa của sự chín muồi, tượng trưng cho hành Hỏa nên gà có lông màu nhạn, ô sẽ đá mạnh nhất, bởi nhạn và ô đều thuộc hành Hỏa. 

Coi ngày đá gà cựa sắt theo con giáp 

Để xem ngày đá gà cựa sắt dựa 12 con giáp, anh em cần xác định được con giáp của ngày đá. Sau đó, dựa vào màu lông tương sinh với con giáp đó để chọn gà tham gia thi đấu.

Ví dụ ngày Tý là ngày của con chuột, mà màu may mắn của con chuột là màu nâu. Do đó, anh em nên chọn gà màu nâu để tham gia thi đấu vào ngày Tý. Nếu chọn gà màu ô đen hoặc gà xám thì khả năng chiến thắng sẽ thấp hơn.

Hay ngày Hợi là ngày của con lợn, mà màu may mắn của con lợn là màu đen nên anh em sẽ chọn gà màu ô để tham gia thi đấu vào ngày Hợi. Nếu chọn gà điều đỏ sẽ dễ gặp xui.

Coi ngày đá gà cựa sắt theo con giáp 
Coi ngày đá gà cựa sắt theo con giáp

Những lưu ý khi coi ngày đá gà cựa sắt 

Trên đây là 3 cách xem ngày đá gà cựa sắt được nhiều cao thủ áp dụng. Tuy nhiên, anh em cũng cần lưu ý rằng, kết quả của một trận đấu đá gà phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó yếu tố quan trọng nhất là sức khỏe, kỹ năng của gà. 

Do đó, anh em không nên quá tin tưởng vào việc xem ngày, mà cần kết hợp với các yếu tố khác như phong thủy sân đấu, phong thủy của chủ và khách gà,… để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất.

Bên cạnh đó nên coi ngày đá gà cựa sắt trước khoảng 1 tuần sẽ giúp anh em có thời gian chuẩn bị tốt nhất. Nếu có thời gian có thể tìm hiểu về phong thủy sân đấu, phong thủy của chủ và khách gà,… để có thể chọn được ngày đá phù hợp nhất cho chiến kê của mình.

Lời kết 

Nếu được, việc coi ngày đá gà cựa sắt trước mỗi trận đấu gà vẫn được 188bet khuyến cáo anh em nên thực hiện. Nhất là với những người chơi chưa có nhiều kinh nghiệm hay thiếu thủ thuật cược, điều này còn có ý nghĩa hơn nữa. 

Trả lời

error: Content is protected !!